แบบนี้ท้องไหม

2 ขีดแบบนี้ ท้องใช่มั๊ยค่ะ ไม่กล้าไปหาหมอ กลัวผิดหวัง

แบบนี้ท้องไหม

ชัดมาค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺

ท้องจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน

4y trước

บ้านนี้ปล่อยมา 7 ปีเลยค่ะ รอคอยทุกเดือนในที่สุดก็มาประจำเดือนไม่มา2วันรีบตรวจเลยค่ะ ขึ้น2ขีดดีใจมากๆ รีบไปหาคุณหมอนะคะจะได้ยาบำรุงมาให้บำรุงน้องค่ะ โชคดีนะคะ

ขึ้นแบบนี้ก้ท้องค่า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

มันท้องแน่นอนค่ะ🤣☺️

4y trước

งั้นก็สมหวังแล้วนะคะ ดีใจด้วยค่ะ☺️

ท้องสิคะ ยินดีด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยจ้า

ท้องจ้า