แบบนี้ท้องไหม2ขีดจางมาก

แบบนี้ท้องไหมคะตรวจก่อนประจำเดือนมาคะ รูปปรับสีกับไม่ปรับคะแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ😅

แบบนี้ท้องไหม2ขีดจางมาก

ตรวจก่อนรอบเดือนจะมา 2 วันค่ะ เวียนหัวโลกหมุน เหม็นกับข้าว เลยตรวจค่ะ ปกติกินยาคุมไม่เคยขาด พอถึงกำหนดรอบเดือนก็ไม่มา ปัจจุบัน 13 วีค 5 วันแล้ว แพ้ท้องยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆค้าตอนเราตรวจครั่งเเรกก้เเบบนี้เลยเพื่อความชัวร์ไปตรวจที่โรงพยาบาลจะชัวร์กว่าจ้า

ท้องค่ะ เห็นขีดจางๆ เพื่อความชัวร์อีกสัก 4-5 วันตรวจใหม่นะคะ จะขึ้นขีดเข้ม😊

3y trước

ของเราขีดสองจะจางๆยังไม่แน่ใจเหมือนกันจะลองซื้อมาตรวจใหม่เพื่อความชัวร์

อยากให้ชัวร์ รอประจำเดือนขาดสัก2วันค่อยตรวจซ้ำค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ💖💖

ท้องค่ะ หรือจะรออีก 3วันค่อยตรวจใหม่ก้ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้าา😍😍

เพื่อความชัวร์ขาด 2-3 วันลองตรวจใหม่นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰