Single mom

28+5 Week 20/06/63 วันนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวเเล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

Single mom

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้26+5 เดี่ยวเหมือนกันค่ะ แต่ก็สบายใจและดีใจค่ะดีกว่ามีตัวปัญหาอยู่ในบ้านค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันตั้งแต่ 19 สัปดาห์ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ โฟกัสที่ลูกดีที่สุดค่ะ

อีกไม่นานคงเกิดขึ้น​กับ​เรา​ แต่เตรียมตัว​เตรียมใจ​แล้ว​ค่ะ​ จะเข้มแข็ง​เพื่อ​ลูก​✌️​✌️​

4y trước

ค่ะแม่✌️✌️อดทน​ค่ะ​

เมื่อเห็นหน้าลูก ความคิดของคนเป็นแม่จะเปลี่ยนไป คิดถึงลูกให้มาก เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

คุนอม่ต้องเข้มแข็งมากๆนะคะ อยุ่เปนกำลังใจของกันและกัน กับลูกนะคะ✌🏻✌🏻

สู้ๆแม่ทุกอย่างมันจะต้องดี อยู่กับลูกใช้เวลาให้มีค่ามากๆนะคะ

❤❤❤❤✌✌สู้ๆนะคะไม่ว่าเหตุผลคืออะไร คุณเก่งมากจริงๆค่ะ❤

สู้ๆ ค่ะแม่ เราเหมือนกัน 36 week แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤

สู้ๆนะคะอีกหน่อยคุณแม่ก็มีน้องอยุ่ข้างๆเป็นกำลังใจ

เราก็เเม่เลี่ยงเดียวเหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะเเม่✌🏻🥰❤️