kakaparanoid po

28 weeks na po ako bukas.. napansin ko ng less ung movement ng baby.. mejo nakakapga alala.. 😩 nraramdamn ko nmn po ung kick nya .. pero mas malikot syannung nakaraang linggo.. parang my nagbgo po kc sa movement nya. 🤰😩

8 Các câu trả lời

Ganun din sakin 25 weeks and may araw na panay sipa may araw din na di gaano sumisipa pero ramdam ko naman movements nya araw araw. Siguro normal lang yung ganon kasi kakatapos ko lang ng CAS last week and ok na ok ang baby ko.

ok na po.. c bby nag active po ulit cua tingin ko poh tumalikod cia kya d ko mrdamn ung alon sa tyan ko.. ngaun po malikot na sya ulit.. thank u po..nawala narin po ung nraramdaman kong paranoid.😊

gisingin mo mommy kain ka para magising tas konting poke tingnan mo kung mag popoke back din sya 😌😌😌😌😌

Monitor ang kick count ni baby mommy. May kick count monitor itong parent app to help you.

Normal lang naman po ang less movement ni baby kasi lumiliit po yung space sa loob

count your baby kicks po in 2 hrs dapat di bababa sa 10kicks :)

may times po tlga tulog sila...gnyan din po ako...

10 kicks within an hour.. pwede mo po bilangin..