What Month or Weeks po need magcount ng movement ni baby?

Gudpm, Anong Weeks po ng pregnancy dapat magcount ng movement ni baby every hours? im 7months pregnant, and my time po kc naiiba ung oras ng movement nya.. like nung nakaraang araw masmagalaw sya sa morning, pero this days po masmagalaw naman sya sa gabi kesa sa morning. normal lang po ba un? thanks sa mkakasagot..

1 Trả lời

Nagiiba po talaga pattern movements ni baby maam, nagaadjust na rin po kasi siya if day or night.