Isoxsuprine

27weeks ang 3days mababa n si baby last chek up ko den kgbi nhilab ung tyan ko but no discharge or spotting.. niresetahan ako ng isoxsuprine pang 3 reseta n skin to nung unga 8weeks ako fen next 3months.. and then ngaun.. gnun b tlga maselan mgbuntis pag nkunan na 2times? sino nkrnas n nito? tia

2 Các câu trả lời

first time ko po pero nangailangan din ako ng pampakapit kasi sobrang baba ni baby. 22 weeks na baby ko

5y trước

Para akong may dysmenorrhea minsan saka nagdidischarge ako ng fluids. Saka madalas naninigas ang tyan.