discharge

mga mamsh pahelp nmn po. nag do kz kme ni hubby nung 16 gnun den nung 13.. nag spotting aqu ng brown. tpos kgbi at ngaun. gnyan n discharge qu . medjo may amoy sia.. anu kaya nangyyre sken. ? pahelp po. 15 weeks pregnant.

discharge
27 Các câu trả lời

Bat ganun? May maselan LG tlga sa mga buntis sis.. Dpt ingat din.. Depnde ksi yan kung mlkas kpit n bby sa Sinapupunan.. Kmi NG prtnr ko.. Ngdo kmi kht ilang buwan na tyan ko.. Kda buwan yun kumbaga.. Thanks God. Ksi OK parin c bby ko.. 😊😇 ..now 5mnt na tyan ko.. Wish na maging OK kau parehu n bby sis

Ako po kagabi may sumama sa ihi ko na parang brownish din.pero di naman kami ng do ni Mr. Mamaya babalik din ako sa OB. Pero awa ng Dios wala naman n po ngayon.sana wala na nga.umiinom n ko ng duphaston at isoxilan 4days na after ng transv kasi may hemorrhage daw sa loob.

dapat nag tatanong muna kayo sa ob mo kung okay lang ba sa pag bubuntis mo yung pakikipag sex . ako kasi sinabihan na wag muna mag papagamit hanggang maging 8 months tiyan ko kasi sa panahon daw ngayon sobrang selan ng mga nag bubuntis . mag pa check up kana agad .

Same Tayo sis ganyan din akin Nung nag do kmi ni hubby Nung december25. Pag gising ko gnyan na. Una brown Lang maya2 red na . Spotting/bleeding na Yan sis. Wag muna mag do . Yan advice samin Ng doktor. Tas inom pang pakapit. Nagbabadya si baby malaglag eh.

ganyan din pO akO sa first baby sana namin...nag-do kami aftee ganyan nangyari then nagbleed na pO akO tulOy-tulOy. Nauwi po sa threatenes miscarriage. NakUnan po ako. 😢😢😢 pero this time i'm pregnant again for 2nd baby...29 weeks.

Ganyan rin po ako sa first baby ko, binaliwa ko lang po kase akala ko normal, bale nung nagsesex kami nilabasn ako maliit na dugo at buo buo. Hanggang sa sunod sunod na araw na yun pala wla na heartbeat baby ko. Kaya pacheck niyo po agad.

4y trước

wag nmn po sana mangyre smen. bukas umaga pnta aqu ob. bed rest dw muna aqu ngaun..

Pacheck up po kayo momshie. Okay nman po mag do as long as hindi ka high risk pregnancy. Kami po ng asawa ko simula nagbuntis ako hindi na kami nagsiping. Tiis lng muna para kay lo. 🤗 7 months pregnant here! ♥️

Go to your OB immediately. Sex during pregnancy is not considered harmful as long as hindi high risk. However, we are very prone to infections while we're pregnant. To be sure, punta ka na sa OB mo.

Sna bago kayo mag Do ng mister mo alamin mo muna kung gano kaselan pagbubuntis mo. Wag niyo itake risk ang buhay ng bata pra sa pleasure. Haist kawawa naman.

Baka may vaginal infection if mejo makati momsh. Kailangan din yun i treat before ka mkapanganak lalo pg normal delivery. Kya the best tlga consultyour OB.