Isoxsuprine

27weeks ang 3days mababa n si baby last chek up ko den kgbi nhilab ung tyan ko but no discharge or spotting.. niresetahan ako ng isoxsuprine pang 3 reseta n skin to nung unga 8weeks ako fen next 3months.. and then ngaun.. gnun b tlga maselan mgbuntis pag nkunan na 2times? sino nkrnas n nito? tia

2 Các câu trả lời

first time ko lang maresetahan niyan last week, kase ansakit ng balakang ko and puson ko. Unang inom ko di pa sia nwala. Ininom ko sia 6pm, pro nung bandang gabe mejo msakit pa dn puson ko n prang sharp pain. then ininuman ko after 8hrs.. mga nka 3 inom ako, nawala naman.. Sana di na maulit yung sakit kase nakakapang alala e. Ung palagi kong hawak na rosary ginawa ko ng dalawa tas pinatungan ko ng bible ung tiyan ko.. Kinabukasan wala na gang ngayon wala.. Samahan mo ng prayer ung pag inom mo ng gamot sis..

4y trước

okay knb?

first time ko po pero nangailangan din ako ng pampakapit kasi sobrang baba ni baby. 22 weeks na baby ko

4y trước

Para akong may dysmenorrhea minsan saka nagdidischarge ako ng fluids. Saka madalas naninigas ang tyan.