giving birth again

hi mga momshie.tanong ko kng hnd o ksi ako nkakapagpacheck up p ulit smula nung nkunan ako 9 months ago ngayon buntis ako ulit hnd kya mkakaaffect un s pag bubuntis ko ngaun sbi kc ng mga nanay n nkausap ko ung mga nakunan n mhirp ng mgbuntis ulit dhil once n nkunan n may posible n mkunan ulit dhil numinipis at tissue s loob ng tyan.? slmat s mga mag rereply?

2 Các câu trả lời

nung nkunan kb niraspa ka? ako kc nung ngpreterm labor normal kong nailbas 5mos. my mga naiwan pero nilinis lng ako ndi niraspa. kc nga ninipis ang lining.mhhrpan sa susunod n pgbbuntis. Nkunan ako nung last jul then buntis n ulit ako nung nov. and then now i'm 7mos. going to 8mos. bed rest lng sis tska stay. positive.

ndi nmn po bsta doble ingat lang at regular check up..