Pagtatae ni baby

Poops n baby normal po b n pg ndede si baby tatae din po agd. Baby ko po ksi gnun 3months npo sya ngaun Nkkparanoid po ksi Anyone here nkaexp.napo TIA❤️

Pagtatae ni baby
3 Các câu trả lời

Nagka ganyan din baby ko mamsh then nung pinacheck up ko sabi ng pedia nya lactose intolerant si baby so nagswitch kami to lactose free na formula milk tapos ayun po naging okay na po poop ni baby.

2y trước

As per pedia nya kasi sis pag daw naging buo na yung poop ni baby dun sa lactose free pwede ko na daw ibalik sa dati nyang gatas

dimo trinay painom ng erceflora sis?

breastfeed po ba?

2y trước

observed mo mi baka kase di hiyang