ปวดบริเวณง่ามขา

21weeks+6 ปวดจิมิ แต่ไม่ถึงขั้นทนไม่ได้ ปวดเฉพาะตอนเปลี่ยนอิริยาบท แม่ๆเป็นกันไหมคะ

มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่^^เอ็นที่พาดบริเวณดังกล่าวตึงขึ้นก็เลยเจ็บค่ะ อาการนี้จะหายไปเองหลังคลอดนะคะ

5y trước

ยินดีค่า

ตอนนี้จะ 26วีค เริ่มปวดแล้วค่ะ เวลาจะพลิกตัว ปวดค่ะ เพราะว่าอะไรึ่ะ แม่ๆๆทราบมั้ย

บ้านนี้ 26wกำลังปวดเลยคะจะลุกจะเดินก็ปวดต้องค่อยๆคะ

ลูกกลับหัวค่ะกลับเร็วจัง บ้านนี้กลับตอน 25-26week

5y trước

บ้านนี้32week จะลุกทีต้องมีที่ค้ำ เดินนี่เหมือนคนแก่เลยค่ะ 5555

เป็นเหมือนกัน ถามหมอ หมอบอกไม่มีอะไรคร่า

เป็นปกติค่ะแม่ อาจจะต้องลุก นั่ง ช้า ๆ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 20 week ท้องแรกค่ะ

5y trước

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย 20weekแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

สู้ๆเช่นกันนะคะ