ปวดบริเวณง่ามขา

ตอนนี้ท้องได้14week วันนี้นอนเล่นอยู่รู้สึกปวดบริเวณง่ามขากับอวัยวะเพศตอนขยับแต่ถ้านอนนิ่งๆก็ไม่รู้สึกอะไรจะรู้สึกเวลาขยับตัว อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ย

1 Trả lời

น่าจะเป็นที่กล้ามเนื้อเอ็นรึเปล่าเอ่ย นวดๆดูรึยัง