ปวดจิมิ

ท้อง6เดือนปวดจิมิคืออะไรค่ะ

บ้านนี้ เป็นเหมือนกันจ๊ะ ปวดตั้งแต่ 4 เดือน พลิกตัวแต่ละที ร้าวไปหมด ✌🏻ถามหมอ หมอบอกเรื่องปกติจร้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ วันสองวันมานี่ เริ่มมีอาการท้องแข็ง

5y trước

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน😭

บ้านนี้ก็เป็นจร้า ท้องแข็งบ่องมากด้วยจร้า

5y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งมาหาหมด ได้นอนโลงบาล2คืนแล้วจร้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

5y trước

อยากรู้ว่าเพราะอะไรค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ก้อมีเจ็บบ้าง

5y trước

บ้านนี้นี้5ค่ะ

เรา 7 ด. ไม่เป็นค่ะ

ปกติคะ คุณเเม่

ปรกติค่ะ....