เจ็บขาหนีบ ปวดจิมิ ปกติไหมคะ

ท้อง 6 เดือนกว่า เจ็บขาหนีบ ปวดจิมิ ปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้33wแล้ว เจ็บมากคะ ท้อง2 เวลาลุกเปลี่ยนท่าปวดจิมิมากแบบก้าวขาไม่ออกเลย กังวนกลัวจะเป็นอะไร พอได้อ่านเม้น สบายใจขึ้นเลย ขอบคุนนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเป็นตอน6เดือนกว่าๆ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่อยากจะขยับเลย

เราก็เป็นเหมือนกันเหมือนกันค่ะ.ยิ่งเวลาพลิกตัว​ เวลาลุกจากที่นอนปวดมาก

ปกติค่ะ ตอนนี้เรา37+5 แล้วเป็นเหมือนกันค่ะขยับตัวแต่ละทีทรมานมากเลย

5y trước

อาการนี้จะหายไปตอนหลังคลอดค่ะ แต่ไม่หายสนิทนะคะ ประมาณ1-2อาทิตย์ถีงจะหายแบบสนิท สามารถคลอดเองได้ค่ะ เราก็คลอดเอง เราเจ็บขาหนีบมากก่อนคลอด พอถึงเวลาคลอดไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ มันปวดท้องจนเราไม่รู้สึกเจ็บที่อื่ยเลยนอกจากท้อง

บ้านนี้เริ่มปวดประมาณเดือนที่ 8 ค่ะ จะลุกแต่ละครั้งน้ำตาแทบไหล😭😭

เหมือนกันเลยคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ปวดตรงจิมิค่ะ

ปกติคะ ถึงวันหมอนัดก็ถามหมออีกทีได้คะ

อายุครรภ์เท่าเราบ้างครั้งก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ 6เดือนเหมือนกันเราก็เปน

ปกติค่ะ เชิงกรานขยาย