10+6

ท้องเสียบ่อยมากค่ะ แม่ๆเป็นกันไหมคะ

งดทานของที่จะทำให้ท้องเสียก่อนนะคะ.. เเนะนำดื่มน้ำสไปท์ผสมเกลือจ้า แก้วเดียวหาย. ละงดของที่เสี่ยงต่อการท้องเสียไปก่อน รอสักท้อง 3 เดือนไปนะคะ.

ดูว่าทานอะไรที่ไม่สะอาดเข้าไปรึป่าวนะคะ ถ้าเป็นเยอะไปหาหมอค่ะ ท้องอ่อนแล้วท้องเสียเสี่ยงแท้งได้นะคะ

แม่ทานส้มตำ ของดองบ่อยรึป่าวคะ แต่ส่วนตัวพอท้องถ่ายง่ายค่ะ เพราะกินผักเยอะ ปกติไม่ค่อยกินผักค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่เสียค่ะ แต่ขับถ่ายง่ายกว่าปกติ ถ้าท้องเสียบ่อยๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ

ช่วงวีคแรกๆเราก็ท้องเสียค่ะ พอท้องเริ่มแก่นี่เริ่มอืด ทรมานมากๆเลย

ตั้งแต่ท้อวไม่เคยท้องเสียเลยค่ะ มีแต่ถ่ายลำบาก แต่ก็ถ่ายทุกวัน

ช่วงแรกๆเป็นคะ พอได้ยาที่หมอไห้ก้ไม่ค่อยเป่นละคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะรุ้สึกว่าตอนท้องเป็นบ่อยมาก

5y trước

ช่วงท้องแก่ค่ะบ้านนี้ท้องผุ