weight gain

20 weeks preggy napo ako, pero 2kgs plang na gain ko from week 4-20. Normal lang po ba yun 😔 nakakapag alala kasi

15 Các câu trả lời

wow buti pa kau d agad na dagdagan ng malaking timbang.ako kc 3months pa lang tiyan ko 6kl na agad nadagdag s akin.huhu.frim 56kl now 62kl na.tabain talaga ako kahit noong dp ako buntis kaya nag LCIF ako eh.fasting ko 18 to 20 hours a day kaya na maintain ko ung timbang ng more than 1 yr na 56kl dahil sa LCIF hanggang mabuntis ako🙂mabilis ako mag gain huhu.pero plan ko pag 5months n tiyan ko dna ako mag kakanin kc puro gulay fish,meat talaga pag pagkain.ko noon.mahirap n bka sumumpong ung pcos ko at tumaas ang blood sugar ko

2y trước

Pero sabi ko sa sarili ko at kay baby pag dating ng 6 or 7months kailangan nanamin d kumain ng kanin or iwas kami s carbs talaga.para kahit papano d ako lumobo sobra.parehas kami mahihirapan kc.mabilis kc mkapagpataas ng timbang s akin ung bread,kain and prutas talaga.saka un pag medyo nagugutom nkakakain ako ng mga biscuits na d keto.kaya talagang nababahala ako s timbang ko.maya tumaas nanaman blood sugar ko dahil s mga kinakain ko. d rin naman tau pwd mag fasting . tiis nalang para kay baby .magugutomin ako talaga.d pumapayag ung tiyan ko na small meal lang.

Ganyan rin ako nung 20 weeks ko. Halos walang na-gainz And sabe ni OB thats fine daw. Tapos ngayon sbe nya healthy weight gain every month is 4 pounds = 2 kilos. Turning 28 weeks and last kong timbang halos 4 pounds lang nadagdag. From 55 kilos to 61.4 at 25 weeks.

2y trước

Mommy wag msyado pakastress. Too early pa yan as long as healthy ang kinakaen mo at walang snsbe si OB mo na need to gain weight. Thats okay po

19w1d n ko pero nabawasan pa ko ng 3 kgs.. pero lumalaki naman c baby.. bawal kc ako kumain ng madami and madami bawal n pagkain dahil s gastritis kaya paunti-unti lang pagkain ko.. normal cguro as long as ok naman ang lami ni baby s loob momshie

18wks po ako, 2kg palang din po na-gain ko. Naglose ako weight nung 1st trimester. As per my oB, as long as hindi ako nagkakasakit and continues lang ang growing & devt ni baby, okay lang daw yun.

same here,nung nabuntis saka pa nag lose weight kaya nung 2nd tri pinapag gain ako ng weight ni ob kasi hnd na ndgdagan pero ok nman daw si baby. ako lang ang hndi tumataba.

This is a case to case basis. I'm on my 2nd trim and I kept losing weight which according to my OB is normal in my case since I need to watch what I eat (hello GDM moms)

sasabihin naman po ng ob nyo if tama un gained weight mo. may tamang measurement yan based sa BMI mo din. ang impt un laki ng baby and weight is within normal.

2y trước

nag taka nga po siya kc di ako nag gain in a month.. pinaltan vitamins ko

kung ok naman ang timbang ni baby sa ultrasound mo, nothing to worry. kain ka nlng po ng masusustansyang food lagi at dont forget your prenatal vitamins :)

2y trước

opo.. salamat po 🙂🙂🙂sana tuloy tuloy lang pag laki ni baby

8 months na ako.. 45kg dati ngaun 50kg lang timbang ndi rin ako tumaba pero okay lang nman ndi tumaba basta healthy ka at si baby.

wow Buti pa Po kayo. Ako naman sobra sobra Ang weight gain kaya lagi nagagalit Yun ob ko eh 15 weeks ko palang.