Baby Gender

20 weeks & 1day na po ako sa June 5 ,pwede na po ba ako pa ultrasound for gender ni baby ? para sana sakto sa birthday ng asawa ko Hihi 😁😀

2 Các câu trả lời

pwede na kung ipapakita na rin ni baby mo. depende po sa position din nya kadi, kaya kausapin mo at inom ka ng juice na malamig or kumain ka ng matamis para gising sya during ultrasound.

1y trước

thank you po ,gagawin ko po yan 😁❤️❤️

Kung ipapakita na ni baby mi . depende ksi sa posisyon nya ☺️ skin sakto 5 mos nakita na . 20 weeks . sa kaibgan ko 18 weeks nakita na dn agad sa knya .

1y trước

thank you mi 😊 sana magpakita din sakin sa 20 weeks hihi 😁❤️