12 weeks ultrasound

Hello mga momsh! Pwede na kaya makita gender ni baby pag 20 weeks pa lang? Yan si baby nung 12 weeks sya. First ultrasound ko po. Hihi 16 weeks na po sya ngayon. 🥰 #firstbaby #pregnancy #1stimemom

12 weeks ultrasound
9 Các câu trả lời

Yes, pero dipende parin sa position ni baby kung di niya tinakpan. Ako kasi 7 months na para makita ko rin kung Cephalic na si baby, not just only the gender.

4y trước

ahh ganun po ba momsh? sige po salamat 🥰

dipende padn yan akin 12weeks nakita na yun lng hnd pa daw sure Kung girl kc maliit pa pero now na 20 weeks na ako ayun confirmed ! tama nga kami

Mine nung 14 weeks 1st UTS ko, 16 weeks and 2 days today cguro nxt uts ko mga 8 mons na or 7 para sure

4y trước

upper or lower?

Yes po, pero 16 weeks and 2 day ko poh nalaman gender ng baby ko, pero depende po un sa posisyon ni baby

4y trước

prang nkka ingganyo mag p ultrasound 💞 gusto kona dn mkita gender anong ultrasound gmit mo po 🥺

5 months up po pwd na momsh... and depende sa position ni baby..... congrats din po 😊

4y trước

thank you momsh. sana makita na sya 🥰

as early as 14 weeks sa akin nalaman ko na gender ng twins ko.🙂

4y trước

How nyo po nalaman sis?

opo pwde na pero depndi sa position niya.

20 weeks kita na po kahit breech c baby

4y trước

nkaka inggit buti kpa ako .gusto kona malAman gendr nia 💞💞💞💞

13weeks nalaman ko na gender ni baby..

4y trước

how? 😊😊