Gender Ultrasound

Hi mga my's going 5 months na si baby sa tummy ko ngayong June 11 , plan ko magpa gender ultrasound on June 20 . Pwede na po ba yan to determine the gender of my baby ???

12 Các câu trả lời

yep pwede na malaman gender ni baby ng 5mos.. kung maganda position nya. 5 mos nko kaya lang ayaw pa ipakita ni baby.. nakasarado hita nya nung inultrasound.

5y trước

Okay my , thank you . 😘 pa ultrasound ka ulit my bka hindi na nakasarado hita ni baby .

yes po :) pero depende padin sa position ni baby akin kasi suhi e. tapos tinatakpan ng paa niya. running 9 months nako diko padin alam

5y trước

hoping for positive position ni baby if magpa ultrasound na ako next month 😍

yes pwede na yun sis😊 ako 5months na ako nagpaultrasound bby boy😊 and depende yan kung di mahiyain ang baby mo😊

5y trước

pelvic ultrasound lang ako sis pra nmn surprise kung san kamukha si baby hehehe

As per my OB 5 months pwede na daw po. :) but yung iba 6 or 7 months sila nagpapacheck para mas sure na sa gender.

5y trước

Okay po thank you so much .

Depende sa position ni baby mo. Pero sakin 20 weeks nakita na gender

Same here. Balak ko na din magpaultrasound. Mag 5 mos na din 🙂

Yes sis mas maganda mag pa 3D to 4D ka para makita mo si baby

5y trước

so pwede na mag 4D my though 5 months palang siya ?? Para mas clear .

oo kita na yan..sakin nga 4months kita na gender nya. .

Opo madali makita lalo na pag boy hehe kase may lawit

5y trước

Okay po thank you , can't wait to know the gender na po kasi eeh .

Pwd nmn po.. Pro mas mganda 7months pra sure po..

5y trước

okay po thank you .