Hello po. Ilang weeks or months po kayo nagpa ultrasound for baby's gender?

Plan ko po sana sa 19 weeks namin ni baby. Kasi isusurorise ko po yung gender sa birthday ni husband. 🙂

21 Các câu trả lời

ako lagi naman inuultrasound pag check up pero di nakita ng malinaw gender.. 8 mos na kami di ko pa alam 😅😂

19weeks mommy nakita na kc ung akin nkita na po e baby boy tpos nung check up kung nung 15 baby boy parin sabi ng ob ko

3y trước

sge po momsh. papa uktrasound na din po ako sa 19 weeks

Ako 19 wks nung nag pa ultrasound, buti nakita agad momsh. Depende po kasi yan position ni baby.

3y trước

pg boy kc maaga ngpapakita

ako 23 weeks na ayaw pa ni baby ipakita gender niya. last utz ko naka cross legs si baby

15 weeks kita na po yung akin.. 😊 pwede na po yan as long as maganda pwesto ni baby .. 😊

3y trước

true sken po nung 22weeks and 1day kita n gender

sabay mo na sa CAS, 21 wks daw sabi ni ob. waiting pa din ako, 4 more wks to go

ako momsh sa tuesday18weeks na tummy ko sana magpakita si baby ng gender nya😊

3y trước

kaka excite momsh no?

Mas ok 24 weeks pataas para sure talaga. Baka hndi rin makita sayang lang

At least 24 weeks or 6 months mas accurate as per my OB.

Six months para nas malaki ang chance na makita gender.