Ultrasound for Gender

Makikita na po ba ang gender @20 weeks?

8 Các câu trả lời

Ako nagpaultrasound Ako 20 weeks kaso ndi pa daw kita Yung gender masyado pa daw Kasi maaga Sabi sakin . 🤧😅 nagtaka Naman Ako ksi bakit Nung nabuntis Ako sa 2 kids ko Nakita agad ... or sguro d lahat Kasi pare parehas na makikita agad ..

thankyou po sa mga sumagot!🙂 nakita na po ang gender ni baby its a baby girl so happy🩷 dahil may dalawang kuya na kasi sya hehe. 20 weeks and 5 days base on utz.

Yes mii. Ako saktong 20th week nung nagpa ultrasound ako and nakita naman na daw ni sonographer yung gender. Sana lang di nagkamali si sonographer 😅

5mo trước

update mii, it's a boy 🩵😊

Possible pero sabi nila to be safe wait pa around 24 weeks 😃 excited for you momsh!

possible. pero depende din po sa posisyon ni baby and expertise ng sono

yes.. actually yan ung main advice ni ob to be sure

yes pwde lalo kung nakaharap c baby

Sakin 4months nakita agad