Mixfeeding

2 months in 6days si Baby Boy, mixfeeding kami. 8am to 12noon FM, 1pm to 5pm BF, 6pm to 8:30pm FM, 9pm until 8am BM. Question is, he always drink 3oz every 1andhalf hour pag FM, okay lang po kaya un?

Mixfeeding
1 Trả lời

i recommend exclusive breastfeeding rather than timing it...

3y trước

Hello po, PBF po ako sa panganay ko for 4yrs po. This time kay Baby I decided po to mixfeed para may nagagawa po ako sa bahay lalo ako lang mag-isa and My Kids. 😊