BM And FM

Mga Momsh 1month Si Lo. Nsanay sya sa FM. 2 weeks lng sya nakapag BM. Tapos nun feeling ko mahina un BM, Nag back up si pedia ng FM. Now na nag try ako magpump at nilagay sa bottle pra po sana masanay sya kc lapit nako balik office. Bakit prang nanibago sya. Di nya ininom agad. Pero un FM ininom nya agad. Mgkaiba ba ng lasa un mga momsh?

3 Các câu trả lời

yes po mgkaiba ang lasa mommy yung BM kc normal lng yung lasa tlaga while saFM iba yung lasa

Yes po. Mahirap talaga kapag nakatikim na sila ng formula kasi lahat naman un may sucrose added. In-short medyo may sweet taste ang formula vs breastmilk na malinamnam lang. Mahirap kapag dependable na sila sa milk formula un at un na hahanapin nila. You know what they say, "you can't teach a dog an old trick" same goes kung nasanay baby sa formula it would be very hard for them to stacked back on breastmilk.

Yes po mommy. Magkaiba ang lasa ng bm sa fm. Mashadong matamis ang fm for baby kaya nanibago sya pagtake nya ulit ng bm.