Breastmilk to Formula milk

Hello mga mommy. Pano nyo po na switch grom bm to fm si lo? My lo is 6 months na and flight ko na sa Monday. Nan yung binili kong milk sakanya and nahihirapan ako ipadede sakanya. 😔 any suggestions/tip?

2 Các câu trả lời

Wag nyo na po syang padedein sa inyo, hayaan nyo si lo na umiyak pag medyo nagutom na tlaga sya dedein nya rin Yung gatas sa bottle.. Alam ko medyo harsh pero need natin gawin Lalo na sa mga katulad nating working mom.

3y trước

Hello po.. Ask ko lang kamusta na po ang baby niyo, After niyo po magstruggle sa pagpapainom ng fm? Salamat po

Up ff