Recommended FM for 1yr old

Hello mamshies, my LO is turning 1yr old and we’re planning to change his FM. currently, Enfamil gamit niya. Per his pedia, kahit ano daw FM, wala naman sya narecommend kaya we’re having difficulty on what to choose best. Please give is your suggestions/inputs, please. Thank you. #1stimemom #advicepls #babyfirst

2 Các câu trả lời

Marami pong choices mommy. Premium milk Pediasure, Promil gold, similac and Nan. Mga affordable milk naman po Bonnakid, Lactum& Nestogen. Kung Enfamil naman po si baby at hiyang sya, mas better kung ituloy nyo na po sya sa Enfagrow 😊

kami din Enfamil kay baby then Enfagrow pero nag change kami nung 3 years old na siya kasi medyo mabigat na sa bulsa. Nido ipinalit namin since it has DHA din