19 weeks, 1st time preggy constipated

Hi 1st time preggy, constipated po ako. mga 5 days na ako di nagpopoop. any tips?

25 Các câu trả lời

Nakatulong po sakin yung Delight na bottled, unlike na yakult po na maliit lang, iniinom ko po everyday or kahit 1 yakult per day kayo para mailabas nyo po, kahit onti lang po kasi constipated ako noon pa man hindi pa ko buntis kaya di na bago sakin yon pero nung nag delight or yakult ako nailalabas ko na lagi :)

Increase ur fluid intake.. eat food rich in fiber.. u can eat riped papaya po.. by the way, ung hilaw po n papaya ung bwal sa buntis.. ung hinog pd po sa buntis.. un po inaadvice ng ob sa mga hirap mkadumi..

More water and fruits rich in fiber like pine apple, ripe papaya and sweet potato or you can ask for a stool softener from your OB

5y trước

Thank you po 😘

Salamat sainyo. As of this moment nakapoops na ako hay salamat!!! Pero ang hirap kasi nakakatakot umiri

Ako lge every wik ang pgdumi pero mula nung mag anmum ako every other day na.. Nkktulong dn kc sa pgdigest ang anmum

Drink more water sis. Tsaka mag yakult ka sa umaga pag gising mo. Yun ginagawa ko. Ok ns ko mag poop ngayon. 🙂

Ganun din ako sa 1st trimester ko lalo na dahil sa iron. Just take lots of water tsaka high fiber foods.

Cranberry, prunes, pineapple pero konti lang, papaya, cucumber, oatmeal. Basta mga fiber rich foods.

Ganyan din ako momsh, kahit madami na mag tubig dalas pa din constipated.

More water mga 3liters per day, kain ka hinog na papaya, inom ng milk.