1st time mom

Hello any tips po sa first time magbuntis currently on my 6 weeks and 5 days, kahit mga simpleng do's and dont's hehe. TIA ☺️

2 Các câu trả lời

Always make sure to eat fruits and veggies sa diet mo mi. Small frequent meals. Iwas sa maanghang, mamantika, maalat, masyadong matamis since early pregnancy ka pa. Drink your vitamins on time and pag may naramdaman ka nang iba na feel mo hindi normal, consult your OB agad agad.

2y trước

thank you po. ☺️

wag ka basta basta iinom ng gamot, always consult your OB muna para safe si baby.

2y trước

noted po yan thank you ☺️