19 weeks and 5 days

Hindi po ba maliit for a 19 weeks and 5 days preggy? 1st time mom po.

19 weeks and 5 days
28 Các câu trả lời

Pag first pregnancy po talaga hindi po ganun malaki magbuntis yung mga iba lalo na kung balingkinitan ang katawan mo bago ka magbuntis. Sakto lang po yan. Huwag po kayo mag alala bandang 7-8 months lalaki na rin po yan.

Iba iba po ang size ng belly depende sa body type. As long as okay naman po size ni baby based sa ultrasound, nothing to worry. 🙂

My mga maliit po tlga mgbuntis, yung iba around 6mos. Or up.. bago biglang laki mgugulat kana lang na parang hinipan..

Pag ganyan po ba nasa puson palang po ba sya sa akin nararamdaman ko sa puson sya pumipitik po19weeks na din ako

4y trước

21 weeks n apo ako ..

Buti pa sau mamshie ganyan kalaki ang 19weeks mo aq 29 weeks na kaso mas maliit pa jan tyan q kaya nag a alala aq

Hindi naman, mummy. Lalaki din yan later on pag 7 to 9 months. Enjoy niyo lang po 😊

Normal lng po yn DNT worry as long as na fe feel mo ung movement Ni baby no worries..

No, sakto lang mommy. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months. :)

Sakto lang yan momshhh pag lumipas pa ang mga weeks, lalaki din yang tummy mo :)

Ilang weeks po malalaman bago lumabas yung pregnancy sumptoms