คุณแม่ตั้งครรภ์

1 เดือนใครตรวจเจอว่าตัวเองท้องบ้างคะแม่ๆ

ตรวจเจอค่ะ บ้านนี้หาหมอด้วยค่ะ ติดตามทุกสถานการณ์😂 ตั้งแต่กินยากระตุ้นไข่ นับวันไข่ตก ไปอัลตราซาวด์ไข่ ฉีดยากระตุ้นไข่ตก ทำ iui พอครบเดือนตรวจเจอค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนน้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะพอไปฝากครรภ์คุณหมอบอกว่าน้องได้2เดือนพอดี ปกติเป็นคนที่ปจด.มาไม่ปกติค่ะเลยไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

บ้านนี้2ขีดเข้มๆตั้งแต่ได้แค่3วีคเองค่ะ ตรวจก่อนถึงกำหนดเมนส์มาทุกท้องเลยเพราะคุณพ่อมีอาการแพ้ท้องแทนนำมาก่อน จุ่มปุ๊ป2ขีดเข้มๆปั๊ป 😁😁

2y trước

เหมือนกัน เลยค่ะ คุณพ่อแพ้ก่อน แม่ยังม่รุ้เรื่องเลยย

ของแม่บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องตอนอายุครรภ์ยังไม่ถึง1เดือนค่ะ😅เพร่ะว่าอาการของคนท้องมาก่อนเลยเลยตรวจเจอขีดจ้างงงงมาก

บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ตรงตลอดเลยค่ะ เลยลองตรวจเล่นๆดูขึ้น2ขีด แล้วไปหาหมอ หมอบอก3เดือนแล้วทำไมพึ่งมาฝาก😂😂

บ้านนี้ปจด.เลื่อนไปแค่3วันก็ตรวจเลยค่ะ 2ขีดเข้ม แต่รู้นานแล้วเพราะปวดท้องหน่วงๆนึกว่าปจด.จะมาตลอดเลย

บ้านนี้ตรวจเจอตอน2เดือนกว่าๆเราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติเพราะเป็นคนเครียดเลยไม่รู้ว่าท้อง

เราตรวจเจอก่อนครบรอบเดือนอีกค่ะ​ เพราะมีอาการ​แพ้​ แต่ขีดจาง​ ท้องปกติ​ ขีดจะเจ้มขึ้นเรื่อยๆ​

ของเราปจดมาตรงทุกเดือนจนมาเดือนสุดท้ายหายไป2วันเลยตรวจ2ขีดเข้มทีเเรกยังไม่แน่ใจเลยตรวจซ้ำ

เรามีอาการเเต่คิดว่ากำลังจะเป็น ปจด เลยรอดู สรุปไม่มา ก็เลยตรวจ ก็ 2ขีดชัดมาก ตอนประมาณ 5 วีคคะ