กำหนดคลอด 7 กค.66

19+w+3d แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเป็นชายหรือหญิง แม่เห็นคล้ายๆจู๋ แต่หมอบอกน่าจะไปทางลูกสาว

กำหนดคลอด 7 กค.66

แม่ไปมาวันนี้​ค่ะ​ จากภาพ​แม่มองอะไรไม่ออกเลยค่ะ​

ทีมลูกสาวค่ะ 7ก.คเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะ ไม่มีอะไรโผล่มา

ตามที่หมอบอกค่ะแม่

คลอดวันเดียวกันเลย

ผญ นะคะจากภาพ

ผญ ไหมค่ะ

🥰🥰