ย้ายทีมแล้วค้า

กำหนดคลอด 15 กค. 66 คลอดจริง 28 มิ.ย. 66 นนแรกคลอด 3040 ผู้ชายครับบบ

ย้ายทีมแล้วค้า

บ้านอื่นย้ายทีม บ้านนี้ทีม มิถุนายน กำหนดคลอด 25 ตอนนี้ผ่านมาหลายวันแล้ว ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

ย้ายเหมือนกันค่ะ จากกำหนดเดิม07/07 คลอดจริง 26/06/2566 นน.เเรกคลอด3210 ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ

ย้ายทีมเหมือนกันจ้า ผ่าคลอด28 มิถุนายน 66 นู๋ชื่อน้องพะแพงค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนด11กค.น้องยังไม่อยากออกเลย😂

1y trước

มีมูกเลือดออกนิดหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะ