มีเลือดออกแต่ไม่มีมูกปนออกมาด้วย ใช่อาการไกล้จะคลอดหรือป่าวคะแม่ๆ

อายุครรภ์38w+3d กำหนดคลอด6มกรา66 #ท้องแรกค่ะ

มีเลือดออกแต่ไม่มีมูกปนออกมาด้วย ใช่อาการไกล้จะคลอดหรือป่าวคะแม่ๆ

ใกล้เเล้วเเม่ คอยสังเกตตัวเองบ่อยๆนะ สู้ๆเตรียมตัวเตรียมใจเลยจ้า

บ้านนี้มีเลือดออกมาเหมือนกันค่ะไปหาหมอเลย ปากมดลูกเปิด2ซม.

2y trước

บ้านนี้เปิดเเค่เซนเดียวเอง

แนะนำหาหมอค่า

ไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะแม่