กำหนดคลอด19 กค

กำหนด19 กค ค่ะ แต่ 35w แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยมีเกณฑ์จะได้ผ่าไหมคะ ส่วนตัวตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ผ่าเจ็บไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ แอบกลัว😂

บ้านนี้ 35วีค 6 วันค่ะ กำหนด 16 กรกฎาคม กลับหัวตั้งแต่ ตอน 29 วีคค่ะ บ้านนี้ แต่น้ำหนักน้อย ช่วงนี้รู้สึกน้องดิ้นน้อยมากๆค่ะ กังวลอยู่นะ บ้านนี้คลอดเองจ้า ท้อง 2 ห่างมา 8 ปี แอบกลัว ว่าก่อนคลอดจะต้องรู้สึกยังไง ลืมไปหมดแล้ว 555

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย กลัวมาก555

เราก็กำหนดคลอด19 กค เหมือนกันแม่ แต่ดรามีภาวะเบาหวานตอนตั้งท้องบวกกับหมดดูแล้ว บอกให้ว่าให้ผ่าคลอดค่ะ เลยได้นัดคลอดวันที่5แม่ ตอนนั้นคง38วีคพอดี ผ่าคลอดก็แอบกลัวๆอยู่นะแม่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

1y trước

สู้ๆค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้35+5แล้วยังไม่กลับหัวเลยอยากคลอดเองไม่อยากผ่าค่ะ😅😅 คุณหมอบอกมาว่าบ้านนี้น้ำคร่ำยังดีอาจจะกลับได้แต่ต้องรอลุ้นอีกทีค่ะ

1y trước

บ้านนี้นัดสิ้นเดือนถ้ายังไม่กลับก็ผ่าเหมือนกันค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่😄😄

เรากำหนดคลอด 5 ก.ค.ค่ะ ซาวด์ตอน 37 วีค น้องก็ยังไม่กลับหัว เลยนัดผ่าอังคารนี้แล้วค่ะ ครบ 38 วีคพอดีเป๊ะ

1y trước

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กค. แต่คุนหมอนัดผ่าปลายเดือนนี้จ้า (ท้องแรกผ่า ท้องนี้เลยต้องผ่าาจ้า)

1y trước

แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก กำหนดคลอด13ก.ค. แต่ขอป้าหมอผ่าปลายเดือนนี้ค่ะ แม่บ้านนี้กลัวการเจ็บคลอด

1y trước

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูเลยว่ากลับหัวหรือยัง

1y trước

ใครจะแตกก่อนกัน🤣☺️

ของเรากำหนดคลอดวันที่5 กรกฎาคม น้องก็ผึ่งกลับหัวเมื่อ36+5ค่ะแใี ตอนนี้37+2

1y trước

งั้นเราน่าจะมีโอกาสกลับหัว☺️

ถ้า35วีคน้องไม่กับหัวก้อคือไม่กับแล้วค่ะเเม่หน้าจะได้ผ่าค่ะ

1y trước

เค้าก็ว่างั้น เพราะน้องอาจจะตัวโตขึ้นกลับไม่ได้แล้ว

กำหนดคลอด19 ก.คเหมือนกันค่ะ35+2 น้องกลับหัวตั้งแต่ตอน6-7เดือน

1y trước

น้องคงอยากออกไวๆมั้งคะแม่🤣