ทีม ก.ค 64

18w ค่ะขอดูท้องแม่ๆทีม ก.ค หน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้วค่ะลูกดิ้นกันรึยังค่ะ

ทีม ก.ค 64

22 w 2 d ดิ้นบ้างแล้ว พอให้ตื่นเต้น

21w+ ค่ะ กำหนด18 ก.ค ดิ้นเก่งมากค่ะ

5 ก.ค. เพศชาย ตอนนี้ 23 วีค 4 วันค่ะ

22w3d ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงขึ้นมากค่ะ

25กรกฎาค่ะลูกสาวนิ่งนานๆตอดที

4y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

22+6เริ่มดิ้นเเรงขึ้นมานิด

ใกล้เคียง 😁😁19w1D นัดคลอด28กรกฏาคม

4y trước

ห่างกันวันเดียวเองค่ะ @วันใหม่ ที่สดใส

20+4ดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่บ่อยค่ะ

กำหนดคลอด 4 ก.ค ยังไม่รุ้เพศ

21w3dผู้ชาย ดิ้นเก่งเลยครับ