ฟังหัวใจเด็ก

17วีคแล้ว ยังไม่ได้ยินหัวใจเด็กปกติมั้ยคะ แม่ๆแต่ละคนได้ยินหัวใจน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 7 วีคก็ได้ยินชัดแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยินตอน7wทุกท้องเลยค่ะ

26วีคค่ะ ซาวครั้งแรกตอน18วีค

บ้านนี้ได้ยินตอน 19 วีค 2 วันค่ะ

7w ค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด รพ.เอกชน

บ้านนี้16 วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ

ไปฝากท้องตอน6w6d ได้ยินแล้วคะ

ได้ยิน❤️ลูกเต็นตอน 8 วีคค่ะ

คุณแม่รีบไปปรึกษาหมอนะคะ

8 วีคค่ะ เต้นแรงมาก 160 ครั้ง