ฟังหัวใจเด็ก

17วีคแล้ว ยังไม่ได้ยินหัวใจเด็กปกติมั้ยคะ แม่ๆแต่ละคนได้ยินหัวใจน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

ถ้าได้ซาวจะได้ยินนะค่ะบ้านนี้ได้ยินตั้งแต่8weeksแล้วค่ะ.

ไปฝากท้อง13week ก็ได้เสียงหัวใจเลยคะ เสียงดังฟังชัด

ฝากครั้งครั้งแรกตอน 11 วีคคะ ได้ยินเสียงตัวเล็ก

ตรวจคลื่นครั้งแรกตอน7+4วีค ค่ะ หัวใจเต้น146ครั้ง

ไม่ปกติค่ะ 4 เดือนน้องน่าจะเป็นตัวแล้วนะคะ

ได้ยินตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน12สัปดาห์

ได้ยินตอน22วิคค่ะ แต่ซาวดูปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 8 week ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

รองไปตรวจใหม่..ของเราได้ยินตอน10วีค

ไปฝากท้องตอน10วีค ได้ยินแร้วค่ะ