มีอาการแบบนี้ค่ะ

15วีค4วัน อยู่ๆก็ปวดหัวค่ะตั้งแต่ช่วงบ่ายแล้วค่ะเเล้วเมื่อสักพักกินแตงโมที่ซื้อมาจากตลาดที่เขาปลอกเปลือกใส่ถุงไว้ให้เลือกกินไปแล้วรู้สึกแปลกๆที่ลิ้นค่ะแตงโมมีสารอะไรมั้ยคะแล้วปวดหัวปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

นอนพักค่ะ ถ้าไม่หาย ไปหาหมอค่ะ อย่าเสี่ยงรอนานค่ะ