ผื่นคันตามตัว

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์​แล้วเป็นผื่นคันขึ้นบ้างค่ท้องแรก #15+4 วีค #ท้องแรก

ผื่นคันตามตัว

บ้านนี้มาเป็นตอนท้องได้ประมาณ 30 สัปดาห์ค่ะ แต่ลักษณะจะเป็นผดผื่นแข็งๆเม็ดเล็กๆและคันมา และเป็นเยอะด้วยค่ะ ตอนนี้ 38w 5d ก็ยังไม่หาย สงสัยต้องรอดูหลังคลอดว่าจะหายเมื่อไหร่

บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังเลยคะ วันไหนอากาศร้อนๆคือคันมากคะ อาศัยใช้แป้งเย็นทา พอบรรเทาได้นิดหน่อยคะ