แม่ๆแนะนำสกินแคร์หน้าหน่อยค่ะ

บ้านนี่ท้อง15+4วีค ผิวหน้าแห้งมากๆเลยย

1 Trả lời

เราแนะนำ larocheposay B5+ ค่ะ คนท้องใช้ได้ เด็กๆก็ใช้ได้ค่ะ ช่วยเรื่องหน้าแห้ง เราใช้ช่วงท้องจนปัจจุบันก็ใช้ค่ะ เห็นฝรั่งรีวิว ดีมากค่ะ เฟิร์ม หลอดละ 500-800