ตอนนี้15วีค4วัน

อยากรู้ว่าลูกดิ้นหรือจะตอดตอนไหนคะตอนนี้15วีค4วันไม่รุ้ว่าน้องดิ้นยังไง #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติท้องแรก จะรู้สึกเมื่อ 16-18 สัปดาห์ขึ้นไป แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนนะคะ ดิ้นแรงจนรู้สึกมากสุดคงเป็นช่วง 26 สัปดาห์