15วีค สามารถรู้เพศไหมคะ

ซาว์ด 15 weeksค่ะ เห็นเพศแล้วนะค่ะ แล้วแต่เครื่ องมือซาว์ดของหมอด้วยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

เห็นแล้วค่ะ แต่น้องจะให้ความร่วมมือหรือป่าวเท่านั้นเอง

รู้คะเเม่เเต่อยู่ที่น้องจะให้ดูไหมคะ5555

รู้ได้ค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

บ้านนี้ 13w ซาว์ดเห็นชัดเลยค่ะ

24+4ยังไม่รุ้เพศจ่าา

13wรู้เพศแล้วค่ะ