12สัปดาสามารถรู้เพศลูกได้หรือยังคะ

ต้องเจาะเลือดตรวจniptค่ะ ถึงจะทราบ แต่ถ้าดูจากซาวน์ 12wยังเล็กมากค่ะมองไม่เห็นหรอก

บ้านนี้เห็นตอน11วีคค่ะแต่หมอไม่คอนเฟริม ขึ้นอยุ่กับน้องด้วยค่ะว่าอยุ่ท่าไหน

12วีคถ้าซาวด์ยังไม่เห็นเพศค่ะแม่ บ้านนี้เห็นตอน 19 วีคค่ะ

บ้านนี้ทราบเพศตอน11wค่ะ แต่คุณหมอจะยังไม่คอนเฟิร์มค่ะ

ซาวผ่านหน้าท้องเห็นได้ตั้งแต่16วีคขึ้นไปจ้า

บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดเห็นตอน 10w6d เลยค่ะ ^^

ยังจ้าา ต้องรอ7เดือนค่ะจะรุ้เพศชัดเจน

จนตอนนี้9เดือนเเล้วรอลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้ 18สัปดาห์ ยังไม่รู้เลยจ้า

เราเห็นชัดๆตอนประมาณ5เดือนค่าา