12วีคฟังเสียงหัวใจลูกได้ยังค่ะ

แม่ๆคนไหนพอรุ้บ้างว่า12วีคนี้ฟังเสียงหัวใจลูกได้ยังค่ะพอดีซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาอยากได้ยินเสียงหัวใจของลูกแต่ไม่รุ้ว่า12วีคจะฟังได้หรือยังค่ะ

บ้านนี้ได้ฟังเสียงหัวใจลูกตั้งแต่ 7 weeks ค่ะ ซาวเจอตัวอ่อนตั้งแต่ 7 weeks ค่ะ

ของหมอ ที่ใช้ฟังเราตอน 20w ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนนะคะ

เราฟังตอน12วีคเหมือนกันค่ะ เต้นดังมาก ตื่นเต้นมากตอนได้ยิน

สามารถฟังได้แล้วคะ ของเราได้ยินตั้งแต่8 สัปดาห์

2y trước

แบบนี้คะเป็นของจีน

นี่คะ