12สัปดาห์นี่

12 สัปดาห์นี่คือ 12 วีคใช่ไหมคะ

Week แปลว่า สัปดาห์ ค่ะแม่ 12 week แปลว่า 12 สัปดาห์ 1 สัปดาห์ มี 7 วัน 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ พอเข้าใจมั้ยคะ 😊

ใช่ค่ะ 12สัปดาห์ = 3เดือน 1เดือน=4วีค

ใช่ค่ะ week=สัปดาห์ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่งงมือใหม่นิดหน่อยค่ะ.

ใช่ค่ะ