12สัปดาสามารถรู้เพศลูกได้หรือยังคะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ทราบเพศเลย

15wซาวด์ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

12w ของเราซาวเห็นเป็นผช.80%ค่ะ

บ้านนี้12wเห็นชัดเลยจร้า

บ้านนี้ทราบตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน20week ค่ะ

บ้านนี้ทราบ14วีคค่ะ

อาจจะยังจ้า

บ้านนี้เห็น12wจ้า ได้ผู้ชาย ถ้าได้ผู้ชายจะเห็นชัดเห็นเร็วกว่าผู้หญิงค่ะ