12วีคลูกเริ่มดิ้นรึยังค่ะ

12วีคลูกเริมดิ้นรึยังค่ะแม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะ

เด็กดิ้นตั้งแต่เล็กๆแล้วค่ะ แต่คุณแม่จะรู้สึกตอนไหนอยู่ที่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนเลยค่ะ ของเราท้องแรกกว่าจะรู้สึก 6 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 4 เดือน เวลานอนหงายรู้สึกนิดๆละคะ ( ท้องสองจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ )

ยังจ้า จะรู้สึกตอดหรือดิ้นในช่วง16-20w หรือไม่ก็ช้ากว่านี้คะ

11 week เริ่มรุ้สึกแล้ววจ้าา. แบบเบาาๆ. 💓💓😝😝😝

ดิ้น แต่เราไม่รู้สึกค่ะ จะรู้สึก 20 week

เราเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 20 week

ของเรา 11 Weeks เริ่มรู้สึกแล้วคะ

ของเราเริ่ม 20 weeks ค่ะ

11 w ค่ะ รู้สึกนิดๆ

15wรู้สึกแล้วค่ะ

รู้สึกนิดๆจ้า