ท้อง 9 w สามารถกินผลไม้กระป๋องได้มั้ยคะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้ กินได้แต่ผลไม้กระป๋อง

1 Trả lời

ลองซื้อนม แอนมัม มากินแบบเราก็ดีนะค่ะ แต่ถ้ามีควรกินตอนเริ่มหิวมันจะช่วยได้ค่ะ เราก็กินได้น้อยลงไม่ค่อยกินเลยเพราะเขาบอกกันว่าอาจจะพึ่งแพ้ท้องเลยทำให้เบื่ออาหาร เราก็ทาน นมแอนมัม แทนค่ะ

1y trước

พยายามทานแล้วค่ะ ไปหาหมอฉีดยาแก้แพ้ท้อง ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ กินแค่น้ำก็อ้วกแล้ว กลัวลูกขาดสารอาหารมากๆค่ะ วันนึงอ้วก 10 รอบ+