11 W แล้ว

มีอาการเวียนหัว กินอะไรไม่ได้ อ่อนเพลีย น้ำหนักลดจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงท้องอ่อนยังมีอาการแพ้อยุ่ ทำให้น้ำหนักลดค่ะ ช่วงนี้น้องยังเล็กมากๆ เค้ายังมีถุงอาหารเองอยุ่ ยังไม่ต้องการสารอาหารเท่าไหร่ แค่แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้สม่ำเสมอก็พอค่ะ เดียวพอหายแพ้ เริ่มทานได้ น้ำหนักจะมาแบบฉุดไม่อยุ่ค่ะ😁