แม่น้ำหนักลด แม่น้ำหนักลด5โลแล้วค่ะหลังจากที่คุนหมอให้คุมอาหารแม่ท่ายไหนมีวิธีทานให้ลงลูกบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุมอาหารด้วย แพ้ท้องด้วย น้ำหนักลง12โลค่ะ พยายามกิน ไข่ นม และตับค่ะ ไม่เน้นแป้ง ตอนท้องแก่ใกล้คลอดน้ำหนักเพิ่มมาแค่6โลค่ะ ลงลูก 3175 กรัม ไม่ต้องกังวลนะคะ สุ้ๆค่ะ