ท้องไม่โต

11w+6dท้องไม่ออกเรยยิ่งตอนเช้าไม่ม้หน้าท้องเรย..แม่ๆๆท้องออกตอนกีวีคค่ะช่อยตอบหน่อยค่ะ

23วีคแล้ว ยังดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าชุดเดิมได้เหมือนเดิม เคยถามหมอนะหมอก็บอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณไม่มีอะไรน่าห่วง

เราตอน11วีคก็ตกใจเหมือนกัน ตื่นเช้ามาท้องแบนราบมาก จนคิดกังวลว่าลูกหยุดเจริญเติบโตรึป่าว แต่พอเข้า4เดือนก็เริ่มออกเรื่อยๆค่ะ

พึ่งเริ่มเห็นท้องชัดๆ 4เดือน จะเข้าเดือนที่5ค่ะ อาจจะเป็นเพราะตัวเล็กด้วย ท้องเลยไม่ค่อยออก😅

20วีคขึ้นไปจ้า ช่วงนี้ก็ทาครีมบำรุงไว้รอเลยค่ะเดี๋ยวขยายใหญ่ขึ้นมาจะได้ไม่แตกลายนะคะ

ปกติค่ะ ท้องเราออกชัดเลยช่วง5-6 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ดูใม่ออกเลยค่ะ

ยังไม่ออกหรอกค่ะ รออีก 3 วีค ค่ะ หลังจากนั้น เตรียมรับมือเลยค่ะ

11วีคน้องตัวเล้กมากๆอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ท้องออก 5 เดือนค่ะ

ท้องออกประมาณ4-5 เดือนนะ แล้วแต่บางคนด้วย

ไม่ต้องรีบจ้าาา เรา 15 วีคก้ไม่ออกเลยย

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน6เดือนเอง